Tất cả danh mục

Bạn đang ở đây: Trang chủ>TIN TỨC

Phương tiện truyền thông

Giải thích quy trình đúc của ống hình chữ nhật bằng sợi carbon

Lượt xem:91 Tác giả:Linda Thời gian xuất bản: 2022-07-04 Xuất xứ:

         Ống sợi carbon hình chữ nhật là một trong những ống sợi carbon phổ biến hơn. Nó có ưu điểm là độ bền và độ bền cực cao, đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều công đoạn lắp ráp sản phẩm. Future đã sản xuất các hình chữ nhật bằng sợi carbon với nhiều thông số kỹ thuật khác nhau. Bài viết này sẽ giải thích quy trình đúc nén của các ống hình chữ nhật bằng sợi carbon.

         Việc đúc ống hình chữ nhật bằng sợi carbon có thể đảm bảo tốt hơn về đặc điểm kỹ thuật kích thước và hiệu suất sản phẩm của ống hình chữ nhật.

Quá trình tạo hình nén của ống hình chữ nhật bằng sợi carbon

Dòng quy trình ép nén như sau:

1) .Làm khuôn tương ứng theo yêu cầu của sản phẩm. Theo yêu cầu về hiệu suất của ống hình chữ nhật bằng sợi carbon và nhiệt độ đúc, kích thước khuôn được thiết kế chính xác. Khuôn thường áp dụng phương pháp khuôn nam và khuôn nữ và khuôn lõi bên trong để đảm bảo rằng kích thước bên trong của ống hình chữ nhật bằng sợi carbon là bình thường, do đó nó sẽ không bị biến dạng trong quá trình đúc áp suất cao và nhiệt độ cao.

2). Sau khi khuôn được tạo ra, cần phải cắt prepreg. Thiết kế các lớp khác nhau tùy theo kích thước, cắt lớp sơ chế sợi carbon và đặt các lớp bên trong khuôn. Sau khi hoàn thành khuôn phân lớp, nó được nén chặt và sau đó được gửi đến máy ép nóng. Sau thời gian phản ứng hóa học, quá trình sản xuất ống hình chữ nhật bằng sợi carbon đã hoàn thành.

3). Phôi thô được hoàn thành, sau đó tháo khuôn. Sau khi hoàn thành việc tháo khuôn, gia công CNC được thực hiện để thu được ống hình chữ nhật bằng sợi carbon có kích thước đầy đủ, được lắp ráp theo yêu cầu và cũng cần phải khoan, do đó hoàn thành việc sản xuất ống hình chữ nhật bằng sợi carbon.

Đặc tính quá trình ép nén của ống hình chữ nhật bằng sợi carbon

1) Toàn bộ quá trình hình thành ống hình chữ nhật cần nhân lực, vì vậy giá của ống hình chữ nhật bằng sợi carbon đắt hơn nhiều so với các ống khác.

2) Bố cục của ống hình chữ nhật linh hoạt hơn, giúp hiệu suất của ống hình chữ nhật sợi carbon tốt hơn và kích thước chính xác hơn, do đó, ống hình chữ nhật chủ yếu được sử dụng trong một số ngành công nghiệp và lĩnh vực cao cấp.


Danh mục nóng

để lại lời nhắn
Trò chuyện trực tuyến

Xin chào, vui lòng để lại tên và email của bạn ở đây trước khi trò chuyện trực tuyến để chúng tôi không bỏ lỡ tin nhắn của bạn và liên hệ với bạn thuận lợi.