Tất cả danh mục

Bạn đang ở đây: Trang chủ>TIN TỨC

Phương tiện truyền thông

Giới thiệu về làm cột buồm

Lượt xem:126 tác giả: Thời gian xuất bản: 2022-04-26 Xuất xứ:

       Cột buồm cho lướt ván thường được chia thành 3 loại: FLX100, FLX70 và FLX40. Tất cả các cột đều được chế tạo bằng quy trình cuộn để đảm bảo kiểm soát chính xác tải trọng trước của sợi và sự thấm nhựa của sợi (tránh các khuyết tật cuộn do bọt khí có thể tạo ra trong quá trình sản xuất). Tất cả các cột buồm đều có các đường cong khum và uốn cong được kiểm soát chính xác để phù hợp với tất cả các nhãn hiệu buồm trên thị trường.

cột buồm

         Cột buồm loại cao cấp có hàm lượng sợi carbon cao để giảm trọng lượng cột buồm và cải thiện đáng kể tốc độ phản hồi cũng như hiệu suất tổng thể.

        Tất cả các cột được quấn chính xác từ một sợi đơn bằng máy cuộn tự động thông qua chương trình cài đặt sẵn trên máy tính. Mỗi loại cột tương ứng với một chương trình trải sợi riêng biệt, chương trình này cuộn chính xác sợi carbon ở các góc khác nhau, trong khi độ căng của sợi và các thông số tương ứng khác tương tác để đạt được đường cong uốn sản phẩm cần thiết. Chỉ có giải pháp cuộn dây góc chính xác với tải trước được cung cấp bởi quy trình cuộn dây mới có thể giải quyết vấn đề xoắn lớn mà cột phải chịu trong quá trình di chuyển.

Tư vấn mua cột buồm

         Chọn cột RDM để có cảm giác mềm mại hơn, bền hơn và thoải mái hơn. Chọn cột SDM để có cảm giác nhạy, ổn định và chính xác hơn. Đối với các chuyến đi cạnh tranh, chúng tôi khuyên dùng cột buồm SDM

22

1) Cột buồm cong phía trên của Flex Top có ưu điểm là dễ dàng làm cho buồm nổi trên đỉnh buồm, gió được dỡ xuống bằng cách trượt, phù hợp với những người chơi cao cấp và những người đam mê lướt sóng.

2) Đường cong không đổi

       Đây là một cột buồm uốn cong ở giữa giống như hầu hết các cột buồm trên thị trường. phù hợp hơn với hầu hết nhu cầu của mọi người. Thích hợp hơn cho người chơi thông thường và người mới bắt đầu sử dụng.

33

3) Đỉnh đầu

        Trường hợp này là cột buồm cong thấp hơn. Loại cột này ít chơi với người chơi vỉa hè.

44

Tạo nhãn hiệu Mast

        Các nhãn dán bao gồm nhãn dán epoxy nhập khẩu và mực tùy chỉnh đặc biệt. Khi nhãn dán được tạo ra, nó được gắn vào lớp nhựa bên trong, và sau khi đóng rắn, nó được tích hợp với sản phẩm và có khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt mà không bị rơi.

máy khắc Laser

       Có thể khắc logo của khách hàng, mã nhà máy mô hình cột và các mẫu khác theo yêu cầu của khách hàng

Kiểm tra nhà máy Mast

       Đối với một số bộ phận tương đối dễ gãy của cột buồm, chúng tôi đã thiết kế một loại máy đặc biệt để thử nghiệm. Và đạt được chứng nhận chất lượng tương ứng

55

Danh mục nóng

để lại lời nhắn
Trò chuyện trực tuyến

Xin chào, vui lòng để lại tên và email của bạn ở đây trước khi trò chuyện trực tuyến để chúng tôi không bỏ lỡ tin nhắn của bạn và liên hệ với bạn thuận lợi.