Tất cả danh mục

Bạn đang ở đây: Trang chủ>Về chúng tôi>Hồ sơ công ty

về chúng tôi

Kể từ khi thành lập vào năm 2006, Future Composites Co., Ltd đã tham gia sản xuất ống sợi carbon, tấm carbon và các bộ phận sợi carbon tùy chỉnh. Nhanh chóng cho đến ngày nay, nó đã mở rộng sang sản xuất và kinh doanh vải sợi carbon và lõi xốp PMI.

Vật liệu tổng hợp trong tương lai có một bộ hoàn chỉnh vải sợi carbon trưởng thành, sản phẩm sợi carbon và cơ sở sản xuất và công nghệ PMI, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu hệ thống về nhân sự, thiết bị, nguyên liệu thô, công nghệ, môi trường, thử nghiệm và các quy trình khác, kiểm soát toàn bộ yếu tố, chất lượng sản phẩm ổn định và đáng tin cậy. Future đã sử dụng các nguồn nguyên liệu thô, nâng cấp thiết bị, cải tiến quy trình, hệ thống quản lý và quy mô ứng dụng để giảm chi phí vận hành và rủi ro, đồng thời nâng cao hiệu quả chi phí sản phẩm và giá trị khách hàng. Tất cả các vật liệu tổng hợp này do Future sản xuất đã được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị cao cấp như máy bay trực thăng, máy bay không người lái, mái vòm và các lĩnh vực dân sự như tàu cao tốc, sản xuất ô tô, thiết bị thể thao, thiết bị y tế và âm thanh điện tử.

Tương lai không chỉ có khả năng R&D, sản xuất và kiểm tra vật liệu composite, mà còn có khả năng cắt và mài mịn gia công CNC có độ chính xác cao. Dựa trên sự hiểu biết về các đặc tính, phương pháp đánh giá và phương pháp ứng dụng của các sản phẩm sợi carbon, vải carbon và vật liệu xốp PMI, Future có thể cung cấp các dịch vụ trước khi bán hàng, trong khi bán hàng và sau bán hàng trên cơ sở hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để giúp đỡ người dùng rút ngắn chu kỳ phát triển và giảm rủi ro ứng dụng.

để lại lời nhắn
Trò chuyện trực tuyến

Xin chào, vui lòng để lại tên và email của bạn ở đây trước khi trò chuyện trực tuyến để chúng tôi không bỏ lỡ tin nhắn của bạn và liên hệ với bạn thuận lợi.