Tất cả danh mục

Bạn đang ở đây: Trang chủ>Liên hệ>Hãy là đại lý của chúng tôi

Trở thành Đại lý của Future Compoistes Co., Ltd?

Chúng tôi liên tục tìm kiếm các đại lý mới. Điều này mang đến cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho những người đang muốn mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực composite sợi carbon, bọt PMI hoặc các bộ phận thiết kế theo yêu cầu, những người mong muốn tìm được nguồn đáng tin cậy. Chúng tôi đưa ra chương trình chia sẻ lợi nhuận rất hấp dẫn cùng với các công cụ tiếp thị tuyệt vời cho các đại lý của mình. Chúng tôi chào đón các đại lý trên toàn thế giới. 

       Chúng tôi cung cấp cho các đại lý của chúng tôi giá tốt nhất và cung cấp hỗ trợ công nghệ. Ngoài ra, các đại lý của chúng tôi tự định giá các dịch vụ của chúng tôi, tùy thuộc vào giá địa phương của khu vực họ hoạt động, nếu chúng tôi gặp khách hàng địa phương của họ, chúng tôi sẽ giới thiệu với họ. 

       Để trở thành đại lý của chúng tôi, bạn cần cung cấp thông tin về công ty của bạn và một số nghiên cứu thị trường. Điều này được sử dụng để khẳng định mức độ nghiêm túc trong quan hệ đối tác lâu dài của chúng ta. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đưa ra những hỗ trợ đặc biệt như thời gian giao hàng nhanh hơn, chuẩn bị hàng mẫu nhanh và các ưu đãi giảm giá vào cuối năm.  

 

Chúng tôi sẽ luôn vui mừng chào đón bạn đến với chúng tôi.

trở thành đại lý của DIDO

Danh mục nóng

để lại lời nhắn
Trò chuyện trực tuyến

Xin chào, vui lòng để lại tên và email của bạn ở đây trước khi trò chuyện trực tuyến để chúng tôi không bỏ lỡ tin nhắn của bạn và liên hệ với bạn thuận lợi.